LG Optimus G, chiếc smart phone mạnh mẽ nhất hiện nay với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro lõi tứ và RAM 2 GB vừa được ra mắt thì ngay lập tức trên trang web GSM Arenađã tiến hành bài test hiệu năng quen thuộc dành cho sản phẩm này của LG. Hai công cụ được dùng trong bài test này là GL Benchmark 2.1 Egypt (chế độ Offscreen) và NenaMark 2.
Ở bài đánh giá hiệu năng tổng thể của bộ xử lý và đồ họa GPU, GL Benchmark, Optimus G đã vượt qua Galaxy S III lõi tứ của Samsung và tạo khoảng cách an toàn với các đối thủ đứng dưới là Meizu MX 4-core và HTC One X dùng Tegra 3.


Trong phần đánh giá về đồ họa, LG Optimus G mặc dù không vượt trội hơn hẳn nhưng vẫn có điểm số dẫn đầu so với SIII, HTC One X

LG Optimus G là một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, màn hình với viền bezel mỏng và sở hữu những trang bị cao cấp như CPU bốn nhân Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1.5Ghz, RAM 2GB, pin 2100mAh và camera 13MP. Đây cũng là chiếc điện thoại có kết nối 4G LTE đầu tiên sử dụng chip bốn nhân từ Qualcomm (trước đây đều là hai nhân).
Tham khảo GSM Arena


Chủ đề tương tự: