HTC Aria đã chính thức được HTC việt nam bán ra thị trường với giá gần 10 triệu đồng. Đây cũng là phiên bản Aria mà nhà mạng AT&T bán ra thị trường các đây vài tháng. Máy có thiết kế giống với chiếc điện thoại HD Mini chạy hệ điều hành Windows Mobile trước đây. Điểm khác biệt lớn nhất có thể nhìn thấy ở thiết kế bên ngoài của Aria với HD Mini là 4 nút nhấn điều khiển Home, Menu, Back và Tìm kiếm giống như những chiếc điện thoại Android khác.

Phiên bản Aria bán tại Việt Nam có màn hình HVGA rộng 3,2 inch, độ phân giải 480 x 320 pixel, hỗ trợ đa điểm. Máy có kích thước 11,7 x 5,8 x 12 mm, kiểu dáng rất gọn, mặt trước bằng gương, tấm ốp lưng bọc viền cả 4 phía xung quanh. Aria trông khá chắn chắn, máy sử dụng cổng giao tiếp microUSB, giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Máy chạy hệ điều hành Android 2.1 với giao diện Sense của HTC, bộ xử lý Qualcomm MSM 7227 tốc độ 600 MHz, bộ nhớ RAM 384MB, ROM 512MB. Thiết bị hỗ trợ các kết nối như Bluetooth, Wi-Fi và 3G với HSDPA 7,2 Mb/giây, GPS cùng la bàn số và cảm biến ánh sáng.Máy ảnh 5 "chấm" của thiết bị này chụp nhanh, cho ảnh khá trong điều kiện ánh sáng tốt. Quay phim ở mức cơ bản với độ phân giải VGA.Thanks member Hải Acura


Chủ đề tương tự: