Nhà mạng Vodafone sẽ là nhà mạng đầu tiên phân phối 2 di động mới nhất của hãng Motorola là Motorola MILESTONE 2 và dế siêu bền DEFY. Cà 2 chiếc điện thoại này đang được Vodafone đem đến triển lãm IFA 2010 tại Berlin Đức. Tuy nhiên, nhà mạng này không cố bố thời gian bán những chiếc điện thoại này.

Đầu tiên là Motorola Milestone 2, 1 phiên bản nâng cấp sử dụng mạng GSM của Motorola Droid 2 đang được bán tại Mỹ. Máy cũng được bán kèm hệ điều hành Android 2.2 nhưng sử dụng giao diện Moto Blur và có khả năng quay phim HD 720p so với Droid 2. Ngoài ra, thì cấu hình của máy cũng tương tự gồm bộ xử lý 1GHz, 512 MB RAM, kết nối mạng 3G, Wifi b/g/n, Bluetooth, hệ thống định vị GPS, hỗ trợ thẻ nhớ microSD...Trong khi đó thì chú dế siêu bền Defy là chú dế Android đầu tiên nhận được chứng nhận về độ bền IP67 vốn cho phép người dùng mang máy đến những nơi có nhiệt độ cao, dưới nước bởi vì Defy có khả năng chống bụi bẩn, trầy xước, va chạm và chống nước. Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng 3.7 inch với lớp kính bảo vệ Gorilla Glass , đây là lớp kính giúp máy không sợ van chạm với những vật nhưng kim loại và vật sắc nhọn khác. Gorilla Glass cũng sẽ được trang bị cho các phiên bản Galaxy S Premium sau này.

Motorola Defy được bán cùng hệ điều hành Android 2.1 và giao diện Moto Blur, bộ xử lý OMAP 3610 800 MHz, 2GB bộ nhớ trong, 512 MB RAM, camera 5 megapixel với đèn flash và khả năng điều chỉnh tiêu cự lấy nét, hỗ trợ đầy đủ các kết nối 3G , Wifi , GPS, Bluetooth, thẻ nhớ ...

Hình ảnh Motorola Milestone 2:Hình ảnh Motorola Defy:Tham khảo : gsmarenaChủ đề tương tự: