Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Motorola DROID 2 có tỉ lệ trả lại thấp nhất tại nhà mạng Verizon


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  Motorola DROID 2 có tỉ lệ trả lại thấp nhất tại nhà mạng Verizon  Theo nguồn tin từ BGR, chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Motorola sử dụng hệ điều hành Android là Droid 2 có tỉ lệ trả lại thấp nhất của nhà mạng Verizon hiện nay. Nhiều bạn tự hỏi tại sao lại có tỉ lệ trả lại điện thoại ? Chúng tôi xin giải thích thêm là tại Mỹ khi bạn mua 1 chiếc điện thoại về sửa dụng trong vòng 1 tháng bạn có quyền trả lại chiếc điện thoại nếu cảm thấy không hài lòng về nó. Việc trả lại điện thoại này, người dùng sẽ phải chụi 1 khoản phí nhất định được các nhà mạng đưa ra khi bán cho khách hàng.

  Motorola là phiên bản mới được nâng cấp từ chiếc điện thoại Droid 1 đầu tiên được bán ra trong năm 2009. Droid 2 được nâng cấp bộ xử lý 1GHz mạnh mẽ hơn, thiết kế bên ngoài đẹp hơn và có bàn phím dễ sử dụng hơn so với phiên bản đầu tiên. Ngoài ra, hệ điều hành Android 2.2 mới nhất của Google và sự hỗ trợ của Adobe Flash 10.1 cũng làm cho chiếc điện thoại này cũng thu hút sự chú ý của người dùng.

  Trái với chiếc điện thoại Droid X luôn luôn bị thiếu hàng thì lần này Motorola đã sản xuất Droid 2 rất nhiều để kịp cung cấp cho thị trường. Droid 2 cũng là chiếc điện thoại đầu tiên mà Motorola tung ra nhiều phiên bản khác nhau để người dùng lựa chọn như Droid 2 , D2R2 Droid (phiên bản có giới hạn số lượng bán) và cả Droid Pro ...

  Trong khi đó phiên bản chỉ hỗ trợ mạng GSM được biết đến với tên là Motorola Milestone 2 sẽ bán đầu tiên tại thị trường Châu Âu và Châu Á sẽ sớm đến với các khách hàng trong tháng 10 tới đây. Tuy nhiên, vào thời điểm này thì Motorola Việt Nam chưa đưa ra thông tin gì về việc bán chiếc điện thoại này.


  Tham khảo : BGR

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi androidviet; 06-09-10 lúc 07:57 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •