Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: HTC nâng cấp Android ICS 4.0.4 + Sense 4.1 cho One X phiên bản quốc tế


 1. #1
  Moderator Avatar của tongkien
  Tham gia
  Dec 2011
  Đến từ
  TỨ HẢI LÀ NHÀ, KHÁCH LÀ TA
  Bài gửi
  939

  HTC nâng cấp Android ICS 4.0.4 + Sense 4.1 cho One X phiên bản quốc tế  Kế từ khi được HTC giới thiệu chiếc smartphone lõi tứ One X thì phiên bản này đã nhận được 3 bản nâng cấp với những bán vá lỗi cho sản phẩm này. Bản cập nhật đầu tiên được phát hành vào cuối tháng 4 vừa qua, tiếp đến bản cập nhật thứ 2 được phát hành vào đầu tháng 5 và gần đây nhất một bản nâng cấp được HTC phát hành cho One X vào ngày 18/5 vừa qua khắc phục lỗi màn hình nhấp nháy và lỗi kết nối truy xuất dữ liệu của điện thoại từ máy tính qua "USB storage". Hôm nay HTC thông báo phát hành một bản cập nhật mới nâng cấp từ nền tảng Android 4.0.3 lên 4.0.4 với nhiều cải tiến mới bao gồm giao diện Sense 4.1 mới. Khách hàng sử dụng phiên bản quốc tế của sản phẩm này có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào Settings > About phone > Software updates để tiền hành cập nhật cho sản phẩm

  Theo những gì HTC thông báo, bản cập nhật Android 4.0.4 này với những cải tiến từ giao diện Sense phát triển độc quyền của hãng, nâng cao quản lý tab trong trình duyệt với một nút chuyển đổi chuyên dụng tab; nâng cao hiệu suât máy ảnh như cân bằng trắng và tự động lấy nét liên tục. Hơn nữa, khách hàng có thể trải nghiệm sự cải tiến để ổn định bộ nhớ, duyệt web tổng thể, cải tiến khác bao gồm một Sign-On đơn cho Facebook cho phép người dùng truy cập trên các ứng dụng và các trình duyệt và nâng cấp Beats âm thanh. Ngoài ra bản cập nhật còn mở mở rộng SDK hỗ trợ cho Media Link và cung cấp một khuôn khổ cho các ứng dụng cuộc gọi video để đạt được hiệu suất và chất lượng được cải thiện.

  Dưới đây là thông báo đầy đủ của HTC:


  As part of our ongoing commitment to ensure customers are receiving software updates that improve their user experience, we are pleased to announce our next upgrade for the HTC One X will be released on August 10th.

  The primary update will include an upgrade to Android version 4.0.4 (Ice Cream Sandwich), in addition to an improved Sense experience which will: enable the ability to map menu function to the 'recent app' key (improving visual presentation in non ICS apps like Facebook); improve tab management in the browser with a dedicated tab switching button and enhance camera capabilities such as white balance and continuous autofocus. Furthermore, customers can expect enhancements to memory, platform stability and the overall browsing experience. Other improvements include a Single Sign-On for Facebook allowing user access across applications and browsers and upgrades to Beats audio, which reflect our dedication to providing an authentic sound experience.

  From a developer perspective, we are expanding SDK support for Media Link and providing a framework for video call applications to achieve improved performance and quality.
  Tham khảo: HTC Inside
  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 10-08-12 lúc 10:26 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •