Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Like Tree1Likes
 • 1 Post By sieuload

Chủ đề: Xperia U, P, Go và Sola nâng cấp phần mềm để sửa lỗi kết nối mạng


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Xperia U, P, Go và Sola nâng cấp phần mềm để sửa lỗi kết nối mạng  Hãng Sony đã bắt đầu chuyển đến người dùng những chiếc điện thoại thông minh Xperia U, P, Go và Sola bản nâng cấp hệ điều hành Android 2.3.7 Gingerbread mới để sửa lỗi các vấn đề phát sinh khi thực hiện việc chuyển mạng Wifi. Hiện tại thì mới chỉ có người dùng chiếc điện thoại Xperia U là đã bắt đầu nhận bản nâng cấp mới này với mã 6.0.B.3.184 tại Châu Âu nhưng cũng sẽ sớm đến với những chiếc điện thoại còn lại trong vài ngày tới. Trả lời trên diễn đàn hỗ trợ của mình, hãng Sony cho biết bản nâng cấp mới này đã bắt đầu chuyển đến thiết bị từ đầu tháng 8 với việc giải quyết các vấn đề phát sinh khi lựa chọn mạng trong bản nâng cấp 6.0.B.3.162 trước đó.

  Tham khảo: Sony

  We have received isolated consumer complaints about network selection issues for the products Xperia™ U, Xperia™ P, Xperia™ sola and Xperia™ go in connection with Android 2.3.7 SW version 6.0.B.3.162, successfully resolved by re-starting the phone.
  Further optimizations of the network selection procedures were made and affected consumers are recommended to upgrade their handset SW to a new Android 2.3.7 SW version to be available from early August onwards.


  Chủ đề tương tự:

  nguyennamha likes this.


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của rongdemon
  Tham gia
  Aug 2012
  Bài gửi
  3
  đẹp quá đi,ước gì mình cũng có 1 em 3. #3
  Thành Viên Mới Avatar của phoipha
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài gửi
  1
  đã update lên 6.0.B.3.184 cho Sony P hôm qua, cũng không thấy thay đổi gì mấyĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •