Như vậy sau hàng loạt tin đồn về ngày chính thức bán ra chiếc Galaxy Note của nhà mạng T-mobile Mỹ thì cuối cùng những khách hàng của nhà mạng này tới đây cũng được đón nhận sản phẩm này. Được biết T-mobile sẽ bán ra sản phẩm này vào ngày 8 tháng 8 tới đây thông qua những cửa hàng hoặc website bán hàng trực tuyến của mình với mức giá $249 đi kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng và sau khi đã ''mail-in-rebate'' $50. Tuy nhiên khách hàng có thể chọn cho mình cách thanh toán thứ 2 đó là trả trước $199, sau đó mỗi tháng thanh toán thêm $20 trong vòng 20 tháng, nhưng bù lại T-mobile sẽ có những ưu đãi về data cũng như số phút gọi và tin nhắn đối với khách hàng.

Galaxy Note dành cho nhà mạng này sẽ có thiết kế 4 nút cảm biến tương tự như phiên bản Galaxy Note LTE mà nhà mạng AT&T đã phân phối trước đó. Về cấu hình phần cứng thì máy cũng tương tự như phiên bản Galaxy Note của nhà mạng AT&T với bộ xử lý 2 nhân Snapdragon S3 1.5GHz. Về phần mềm thì máy được trang bị sẵn gói ứng dụng Premium Suite bao gồm phiên bản mới những ứng dụng S Pen, S Note, S Memo và Polaris Office. Phiên bản Galaxy Note do nhà mạng T-Mobile phân phối sẽ cài mặc định hệ điều hành Android 4 ICS khi bán ra và sẽ hỗ trợ kết nối mạng 4G HSPA+ 42Mbps

Tuy nhiên, phiên bản Galaxy Note của nhà mạng T-Mobile đã nhận được chứng nhận SAFE (Samsung Approved for Enterprise) thân thiện để làm việc trong môi trường doanh nghiệp, trước đó thì chỉ mới có phiên bản chiếc điện thoại Galaxy S III bán ra tại Mỹ là mới có chứng nhận này. Chứng nhận SAFE cho phép tiếp cận toàn diện thiết bị này một cách an toàn và quản lý bởi hệ thống để đáp ứng nhu cầu ngày càng có nhiều nhân viên mang thiết bị Android đến công sở. Nhờ vậy mà người dùng sở hữu chiếc điện thoại này có khả năng sẵn sàng để tương thích làm việc trong môi trường doanh nghiệp với việc hỗ trợ 338 IT Policies, mã hóa AES-256 , hỗ trợ Microsoft Exchange ActiveSync, kết nối mạng Virtual Private Network (VPN) và giải pháp Mobile Device Management (MDM).

Tham khảo: T-mobile

Chủ đề tương tự: