Huawei : 1 nhà sản xuất điện tử lớn của thế giới cũng gia nhập thị trường điện thoại thông minh các đây khá lâu những hãng vẫn khá lặng lẽ với những chiếc điện thoại của mình. Điều này là do sự khó chụi của 1 số nước lớn về chủ sở hữu của công ty này như Châu Âu, Mỹ và cả Ấn Độ và 1 phần là vì hãng này chỉ mới sản xuất những chiếc điện thoại Android tầm trung và giá rẻ chưa thật sự thu hút lắm đối với người dùng.

Huawei Ideos là dòng điện thoại Android giá rẻ mới của hãng này khi mà nó có giá bán chỉ giao động từ $100 đến $200. Điểm đặc biệt của chiếc máy này là hệ điều hành Android 2.2 được cài sẳn, hỗ trợ kết nối mạng 3G 7.2 , kết nối mạng Wifi và hỗ trợ thẻ nhớ microSD, có nhiều màu sắc lựa chọn và mobile hotspot cho phép chia sẽ mạng đến 8 thiết bị khác. Người dùng cũng được trang bị kho ứng dụng Android Market với hơn 120.000 ứng dụng.

Trong khi đó Huawei U8800 là chiếc điện thoại cao cấp hơn 1chút khi sử dụng hệ điều hành Android 2.2, hỗ trợ kết nối mạng HSPA+ cho phép tốc độ tải lên đến 14 Mbp. Với tốc độ này thì người dùng có thể tải 1 bộ phim 400 MB chỉ trong vòng chưa đến 3 giây. Máy có màn hình cảm ứng rộng đến 3.8 inch, hỗ trợ kết nối Wifi và cũng hỗ trợ tính năng chia sẽ mạng mobile hotspot.

Ngoài ra thì còn có Huawei U8500 sử dụng hệ điều hành Android 2.1 với màn hình cảm ứng 3.2 inch, hỗ trợ kết nối 3G HSDPA và WiFi.

Riêng với U8300 thì máy có giá bán rẻ và được thiết kế dành cho giới trẻ và người lớn tuổi hay những người mới làm quen với điện thoại. Máy có 1 bàn phím QWERTY vật lý, thiết kế với màn hình nhỏ, sử dụng hệ điều hành Android 2.1 với nhiều phần mềm kết nối mạng xã hội ảo được cài sẳn.

Những chiếc điện thoại này sẽ được bán tại các thị trường Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ trong thời gian tới.

Tham khảo: theunwired


Chủ đề tương tự: