Ngay sau khi để lộ đoạn video giới thiệu chiếc điện thoại Motorola Milestone 2 thì hãng Motorola cũng chính thức công bố chiếc điện thoại này. Máy sẽ được bán trong quý IV năm nay thông qua đầu tiên tại Châu Âu bởi nhà mạng O2. Milestone 2 mang đến cho người dùng những điểm đặc biệt hơn so với phiên bản Droid 2 tại Mỹ là khả năng quay video chuẩn HD 720p trong khi Droid 2 chỉ quay video chuẩn DVD và hệ điều hành Android 2.2 sẽ trang bị giao diện Moto Blur đời đầu chớ không phải giao diện như trên Droid X và Droid 2.

Milestone 2 cũng được trang bị màn hình cảm ứng 3.7 inch hỗ trợ cảm ứng đa điểm, chíp xử lý 1GHz OMAP, 512 MB RAM, 5 megapixel camera với đèn flash, khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự lấy nét và quay video chuẩn HD 720p, 8GB bộ nhớ trong , 8GB thẻ nhớ đính kèm và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Còn về kết nối thì máy cũng có khả năng kết nối mạng 3G , Wifi b/g/n, Bluetooth, DLNA, hệ thống định vị GPS và Mobie Hotspot chia sẽ mạng với 5 thiết bị khác.

Milestone 2 sẽ được cài sẵn đầu đủ các phần mềm và dịch vụ của Google bao gồm : Google Search, Google Maps, Gmail, YouTube, Google Talk và cả Android Market. Hệ điều hành Android 2.2 cũng hỗ trợ Adobe Flash Player 10.1 cho người dùng lướt web đầy đủ hơn, chơi game và xem video flash trên mạng.

Tham khảo : Engadget
Chủ đề tương tự: