Sau khi có công bố chính thức của hãng Samsung tại Mỹ về việc sẽ bán ra những chiếc điện thoại Galaxy S III phiên bản khác nhau tại thị trường Mỹ thông qua 5 nhà mạng lớn nhất tại quốc gia này thì hình ảnh thật phiên bản Galaxy S III 4G LTE dành cho nhà mạng Verizon đã xuất hiện. Hình ảnh đã cho thấy, thiết kế kiểu dáng của máy không khác gì phiên bản quốc tế I9300, tức là vẫn sẽ trang bị nút điều khiển home vật lý tương tự mô hình phiên bản dành cho nhà mạng T-Mobile đã xuất hiện trước đó. Theo dự kiến thì cả 5 nhà mạng lớn nhất tại Mỹ sẽ phân phối những phiên bản Galaxy S III 4G LTE hoặc 4G HSPA+ 42Mbps trong tháng 6 này với giá $199 USD kèm theo hợp đồng sử dụng.

Những phiên bản Galaxy S III bán ra tại Mỹ sẽ có phần cứng đôi chút khác biệt so với phiên bản quốc tế như sẽ trang bị bộ xử lý 2 nhân Qualcomm Snapdragon S4 1.5GHz và 2GB RAM thay vì bộ xử lý 4 nhân Exynos 4 1.4Ghz và 1GB RAM. Phiên bản quốc tế chỉ hỗ trợ kết nối mạng 3G HSPA+ 21Mbps nhưng phiên bản bán ra tại Mỹ thì sẽ hỗ trợ kết nối mạng G LTE hoặc 4G HSPA+ 42Mbps.

Ngoài những điểm khác biệt trên thì những phiên bản Galaxy S III bán ra tại Mỹ điều có cấu hình chuẩn với màn hình cảm ứng 4.8 inch HD Super AMOLED 1280x720 pixel, 8 megapixel camera chính cho phép quay phim full HD 1080p, 1.9 megapixel camera phụ hỗ trợ chat video chuẩn HD, kết nối mạng WiFi a/b/g/n, WiFi HT40, Bluetooth 4.0, định vị GPS/GLONASS, NFC, đầy đủ cảm biến, 16/32GB dung lượng bộ nhớ trong tùy phiên bản, hỗ trợ thêm thẻ nhớ microSD lên đến 32GB, pin 2.100 mAh...

Tham khảo: AndroidPolice


Chủ đề tương tự: