Chính thức thì đến ngày 31/8, thì nhà mạng Sprint mới bắt đầu bán ra chiếc điện thoại Epic 4G nhưng 1 số cửa hàng của Best Buy khi có hàng đã bắt đầu bán ra chiếc điện thoại này. Hôm qua, Amazon cũng đã cho phép người dùng đặt hàng chiếc điện thoại này với giá giãm $50 còn $199,99 nhưng Best Buy và Sprint bán Epic 4G với giá không giảm là $249,99 cho phiên bản cam kết sử dụng 2 năm dịch vụ nhà mạng này hoặc $649,99 cho phiên bản không cam kết sử dụng.

Epic 4G là phiên bản Samsung Galaxy S dành cho nhà mạng Sprint của Mỹ với bàn phím QWERTY 5 dòng và kết nối mạng 4G WiMax. Máy được bán kèm hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouchWiz 3.0. Được cài hầu hết các ứng dụng của Sprint và các dịch vụ của Google và sẽ được nâng cấp Android 2.2 trong tháng tới.

Còn về phần cứng ngoài bàn phím QWERTY vật lý và kết nối 4G WiMax thì máy cũng có phần cứng giống với những chiếc Galaxy S khác như màn hình cảm ứng 4 inch Super AMOLED, bộ xử lý 1GHz, chíp đồ họa PowerVR SGX540, kết nối Wifi,Bluetooth, GPS... Máy được tặng kèm theo 1 thẻ nhớ microSD 16GB.

Đặt biệt, tất cả những phiên bản Galaxy S tại Mỹ điều được chứng nhận khả năng xem video DivX HD và hệ thống âm thanh SRS 5.1 Virtual Surround.Tham khảo : androidcentral


Chủ đề tương tự: