Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: ITC cấm nhập khẩu 1 vài thiết bị cũ của Motorola do vi phạm bằng sáng chế của Microsoft


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  ITC cấm nhập khẩu 1 vài thiết bị cũ của Motorola do vi phạm bằng sáng chế của Microsoft  Ủy ban thương mại quốc tế Hoa Kỳ vào ngày hôm nay đã ra lệnh cấm nhập khẩu 1 vài thiết bị cũ của hãng Motorola Mobility do vi phạm bằng sáng chế mã số 6,370,566 của Microsoft. Quyết định này đã được 6 thành viên của ITC thông qua theo một phán quyết của thẩm phán Theodore Es*** vào tháng 12/2011. Theo dự kiến thì Motorola Mobility sẽ có thời gian khoản 60 ngày để xem xét hoặc thay đổi phần mềm trên những thiết bị được cho là vi phạm. Tuy nhiên nhìn chung, phán quyết này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến Motorola Mobility vì những thiết bị liệt kê trong danh sách vụ kiện điều là những chiếc điện thoại cũ đã bán ra cách đây khá lâu hoặc ngừng bán bao gồm: Droid 2, Droid X, Cliq XT, Devour, Backflip và Charm.

  Trích thông báo Motorola Mobility: "Mặc dù chúng tôi thất vọng trước phán quyết của ủy ban cho rằng một vài thiết bị của Motorola Mobility vi phạm một bàn sáng chế của Microsoft, chúng tôi sẽ tìm hiểu đầy đủ các ý kiến để hiểu lý do. Motorola Mobility sẽ không gặp bất kỳ tác động mạnh nào trong ngắn hạn".

  Trong khi đó thì đại diện của hãng Microsoft hy vọng phán quyết này sẽ giúp cho Motorola Mobility dễ dàng ngồi vào bàn đàm phán về việc cấp giấy phép sử dụng bằng sáng chế. Còn nhớ vào đầu tháng này, tòa án vùng Mannheim Đức đã ra lệnh cấm bán máy chơi game Xbox 360 và hệ điều hành Windows 7 cũng vì vi phạm một vài bằng sáng chế của hãng Motorola Mibility.

  Tham khảo: FOSS Patents


  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Thành Viên Chính Thức Avatar của zodanh2102
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài gửi
  157
  Kiện tụng càng ngày càng tỏ ra hiệu quả


  Sống Trên Đời Cần Phải có 1 Tấm Lòng Đế gió cuốn đi!

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •