Trong khi TELUS, Bell và các nhà mạng khác của Canada đang cung cấp bản gốc của điện thoại thông minh HTC ONE S thì SaskTel quyết định tạo nên một sự khác biệt bằng cách tung ra một phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại. Nhà phân phối này vừa công bố sẵn sàng ra mắt HTC ONE S phiên bản Roughriders. Điều này sẽ tạo nên một chiếc HTC dòng ONE thứ ba đặc biệt trên thị trường Canada, sau khi HTC ONE X và ONE V đã được phát hành một vài tuần trước đây. HTC ONE S của SaskTel đi kèm với cấu hình phần cứng tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, nhưng một số gói tính năng bổ sung mà có thể làm cho nó hấp dẫn hơn. Nó đi kèm với quyền tải trước nội dung bao gồm cả ứng dụng di động chính thức từ Roughriders, một Widget Rider, nhạc chuông và hình nền Rider miễn phí, cũng như một vỏ điện thoại với thiết kế độc quyền đặc biệt bởi Riderized.

Smartphone đặc biệt này được trang bị hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich tích hợp với giao diện HTC Sense 4,0. Nó cũng gói một bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz, 1GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, nhưng không có khe cắm thẻ mở rộng microSD. Máy ảnh 8-megapixel cùng với công nghệ ImageSense, trong khi ở phía trước có một camera phụ VGA cho cuộc gọi video. Tuy nhiên, SaskTel không cho biết một ngày phát hành hoặc giá cho thiết bị đặc bệt này.

Ông Stacey Sandison, trưởng phòng tiếp thị SaskTel cho biết: "SaskTel rất vui để cung cấp HTC ONE S người hâm mộ một thiết kế Saskatchewan Roughrider. HTC ONE S là một điện thoại thông minh cao cấp với một máy ảnh tuyệt vời, thiết kế tuyệt đẹp và chuẩn âm thanh Beats Audio mà sẽ cho phép người hâm mộ Rider để chụp một bức ảnh của họ, nghe những bản nhạc nhạc yêu thích của Rider trong khi đang quay video HD ".
Tham khảo: SoftPedia


Chủ đề tương tự: