Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: HTC ONE X và HTC EVO 4G LTE bị trì hoãn phân phối tại Mỹ


 1. #1
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của witarakg
  Tham gia
  Mar 2012
  Đến từ
  Sài Thành
  Bài gửi
  397

  HTC ONE X và HTC EVO 4G LTE bị trì hoãn phân phối tại Mỹ
  Các hoạt động phân phối các sản phẩm HTC ONE X và HTC EVO 4G LTE đã bị trì hoãn tại Mỹ do yêu cầu của Hải quan Hoa Kỳ sau khi một lệnh cấm của ITC (International Trade Commission - Ủy ban Thương mại Quốc tế) được ban hành. Điều này phù hợp với phán quyết của tòa "HTC vi phạm một trong các bằng sáng chế phần mềm của Apple" và HTC đang cố gắng làm việc với Hải quan để bảo đảm phê duyệt cho hai dòng sản phẩm này sớm nhất có thể trong năm nay. Các bộ phận chức năng của HTC đang ráo riết chuẩn bị các tài liệu và thông tin cần thiết để giải thích cho lời cáo buộc vi phạm bản quyền có liên quan đến một phần mềm quay số trên điện thoại hãng. Đồng thời họ còn dự kiến cho một tình huống xấu nhất là hải quan Mỹ vẫn không thông qua cho HTC ONE X và HTC EVO 4G LTE, họ phải chuẩn bị một bản cập nhật để sữa chữa vấn đề này.

  Đây là tuyên bố, trực tiếp từ HTC: "Kế hoạch bán HTC X và HTC EVO 4G LTE tại Mỹ bị trì hoãn do một đánh giá tiêu chuẩn của hải quan Hoa Kỳ các lô hàng được yêu cầu dừng nhập khẩu sau khi một lệnh cấm của ITC. Chúng tôi tin rằng chúng tôi hành động phù hợp với phán quyết của toà và HTC đang làm việc nghiêm túc với hải quan để bảo đảm phê duyệt. HTC X và HTC EVO 4G LTE đã được nhận được sự quan tâm nhiệt tình bởi khách hàng và chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của họ như chúng tôi làm việc để có được các sản phẩm này đến tay của họ càng sớm càng tốt".

  Here’s the statement, straight from HTC:
  The US availability of the HTC One X and HTC EVO 4G LTE has been delayed due to a standard U.S. Customs review of shipments that is required after an ITC exclusion order. We believe we are in compliance with the ruling and HTC is working closely with Customs to secure approval. The HTC One X and HTC EVO 4G LTE have been received enthusiastically by customers and we appreciate their patience as we work to get these products into their hands as soon as possible.
  Tham khảo: AndroidCommunity


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 16-05-12 lúc 11:09 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •