Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Hình ảnh mẫu thử Google Sooner M3 thuở sơ khai hệ điều hành Android


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Hình ảnh mẫu thử Google Sooner M3 thuở sơ khai hệ điều hành Android  Chúng ta điều biết rằng ban đầu Google đã mua lại một công ty nhỏ có tên Android, Inc vào tháng 7/2005 để phát triển nên hệ điều hành Android. Sau đó, Google đã tiếp tục hợp tác với hãng sản xuất điện thoại Đài Loan HTC và nhà mạng T-Mobile để phát hành chiếc điện thoại thông minh Android đầu tiên vào tháng 10/2008. Tuy nhiên trước đó đã có 1 vài thiết bị mẫu được HTC sản xuất cho Google để làm thiết bị test giúp phát triển hệ điều hành Android. Mới đây thì một phiên bản Google Sooner M3 đã xuất hiện cho thấy hệ điều hành Android ngày xưa không giống nhưng các phiên bản Android hiện tại.

  Mẫu thử Google Sooner M3 và cả hệ điều hành Android lúc đó không sử dụng màn hình cảm ứng mà có thiết kế giống di động BlackBerry và Nokia với bàn phím vật lý và màn hình nhỏ. Phiên bản Android được trang bị trên mẫu thử này xây dựng ngày 15/5/2007, tức là khoản 4 tháng sau khi chiếc điện thoại iPhone 2G được bán ra. Tuy nhiên chiếc điện thoại Android đầu tiên được bán ra chính thức là HTC Dream đã có nhiều thay đổi với việc chú trọng nhiều hơn đến việc mở rộng màn hình kích thướt lớn hơn và chú trọng đến cách tương tác với màn hình cảm ứng. Hệ điều hành Android lúc này cũng đã có nhiều sự thay đổi lớn so với phiên bản xây dựng trong năm 2007.

  Google Sooner (HTC EXCA 300) lúc đó trang bị cấu hình phần cứng rất khiêm tốn với bộ xử lý OMAP850, 64MB RAM, có 2 màu đen và trắng, màn hình không cảm ứng 320x240 LCD, 1.3 megapixel camera phía sau hỗ trợ quay phim, hỗ trợ mạng GSM/ EDGE, cổng mini-USB, thẻ nhớ mini-SD nhưng chưa hỗ trợ kết nối mạng 3G và Wifi.

  Tham khảo: Steventroughtonsmith


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 13-05-12 lúc 11:50 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •