Theo dự kiến thì phải đến ngày 18/5 tới người dùng tại Mỹ mới có thể mua được chiếc điện thoại HTC EVO 4G LTE với giá $199,99 USD kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ hoặc $549,99 USD khi không ký hợp đồng. Tuy nhiên, giới truyền thông bao giờ cũng nhận được những thiết bị mới được nhà mạng hoặc những nhà sản xuất gửi đến đầu tiên để có thể đưa ra các đánh giá về sản phẩm trước khi bán ra chính thức. HTC EVO 4G LTE chiếc điện thoại hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE thứ 3 của nhà mạng Sprint cũng không là ngoại lệ. Những hình ảnh đập hộp đầu tiên cho thấy, thiết kế vỏ hộp của máy cũng khá đơn giản bên trong là điện thoại và phụ kiện sạc với cáp nhưng không tai nghe tặng kèm.

HTC EVO 4G LTE là một thành viên mới nhất của gia đình HTC EVO mà nhà mạng Sprint độc quyền phân phối (ngoại trừ EVO 3D GSM) với thiết kế phần cứng lẫn cấu hình gần như tương tự phiên bản HTC One X 4G LTE do nhà mạng AT&T phân phối tại Mỹ. Tuy nhiên về mặt thiết kế thì máy được bổ sung thêm chân đế phía sau tương tự những dòng điện thoại EVO trước đó, hỗ trợ thêm thẻ nhớ microSD lên đến 32GB, cho phép kết nối mạng CDMA/ 3G EVDO RevA, ví điện tử Google Wallet và công nghệ thoại Voice HD chất lượng cao.

Chiếc điện thoại này cũng sẽ chạy hệ điều hành Android 4 ICS với giao diện Sense 4.0, phần cứng với màn hình cảm ứng 4.7-inch HD super LCD có độ phân giải 1280 x 720, bộ xử lý 2 nhân Qualcomm Snapdragon S4 1.5GHz, 1GB RAM, 16GB ROM, hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE, 3G EVDO và chia sẽ hotspot cho 8 thiết bị khác, camera chính 8 megapixel f/2.0 lens lấy nét siêu nhanh chỉ 0,2 giây, hỗ trợ đèn flash thôi minh, HTC ImageSense giúp chụp ảnh đẹp hơn, 1.3 megapixel phụ phía trước cho khả năng thu hình ảnh chuẩn HD 1080p, hỗ trợ hệ thống âm thanh Beats Audio, pin 2000mAh, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB...Ảnh: Engadget


Chủ đề tương tự: