Bắt đầu từ ngày hôm nay, nhà mạng Sprint tại Mỹ đã bắt đầu cho phép người dùng đặt mua chiếc điện thoại hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE thứ 3 của mình là HTC EVO 4G LTE. Tuy nhiên khác với chiếc điện thoại One X, hiện tại thì người dùng chỉ mới có thể đặt mua chiếc điện thoại này với một màu duy nhất là màu đen, chưa thấy xuất hiện các thông tin về phiên bản màu trắng. Trong đó, website chính thức của nhà mạng Sprint đã cho phép đặt hàng với mức giá $199,99 USD kèm theo hợp đồng sử dụng (tương đương Sprint Galaxy Nexus) hoặc $549,99 USD cho phiên bản không ký hợp đồng. Nhưng nếu người dùng đặt mua máy thông qua nhà bán lẻ Wirefly thì mức giá sẽ giảm đi được $50 USD.

Mặc dù nhà mạng Sprint vẫn chưa cho biết ngày bán ra chính thức chiếc điện thoại mới này nhưng theo thông tin đăng tải trên website của nhà bán lẻ Wirefly thì những khách hàng đặt mua HTC EVO 4G LTE sẽ nhận được máy kể từ ngày 18/5 tới. Ngày bán này cũng trùng với các tài liệu quảng cáo đã lộ diện trước đó. Trong khi đó trên website hỗ trợ của mình, nhà mạng Sprint cũng đã cho đăng tải các tài liệu hướng dẫn sử dụng chiếc điện thoại Sense 4.0 này.

HTC EVO 4G LTE cũng sẽ chạy hệ điều hành Android 4 ICS với giao diện Sense 4.0, phần cứng với màn hình cảm ứng 4.7-inch HD super LCD có độ phân giải 1280 x 720, bộ xử lý 2 nhân Qualcomm Snapdragon S4 1.5GHz, 1GB RAM, 16GB ROM, hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE, 3G EVDO và chia sẽ hotspot cho 8 thiết bị khác, camera chính 8 megapixel f/2.0 lens lấy nét siêu nhanh chỉ 0,2 giây, hỗ trợ đèn flash thôi minh, HTC ImageSense giúp chụp ảnh đẹp hơn, 1.3 megapixel phụ phía trước cho khả năng thu hình ảnh chuẩn HD 1080p, hỗ trợ hệ thống âm thanh Beats Audio, pin 2000mAh, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB...

Tham khảo: Sprint, Wirefly, PDF


Chủ đề tương tự: