Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Like Tree1Likes
 • 1 Post By tongkien

Chủ đề: Samsung Galaxy SIII đã có mức giá cụ thể và sẵn sàng tại Vương quốc Anh vào ngày 30 tháng 5


 1. #1
  Moderator Avatar của tongkien
  Tham gia
  Dec 2011
  Đến từ
  TỨ HẢI LÀ NHÀ, KHÁCH LÀ TA
  Bài gửi
  939

  Samsung Galaxy SIII đã có mức giá cụ thể và sẵn sàng tại Vương quốc Anh vào ngày 30 tháng 5  Mặc dù trước đây khi mà siêu phẩm Samsung Galaxy SIII chưa được ra mắt thì đã có nhiều nhà mạng cũng như nhà bán lẻ cho phép đặt hàng trước sản phẩm này. Theo dự kiến mẫu smartphone Android mới nhất của Samsung được ra mắt tại Châu Âu bắt đầu từ ngày 29 tháng 5 tới đây, và một số nhà mạng cũng như nhà bán lẻ tại Vương Quốc Anh như Phones4U, Vodafone, Orange, O2 và Three UK sẽ đồng loạt ra mắt sản phẩm này vào ngày 30 tháng 5.

  Nhà bán lẻ Phones4U trước đó cũng đã thông báo cho phép đặt hàng trước Galaxy SIII trên website của mình khi mà Samsung SIII còn chưa được giới thiệu, Phones4U sẽ bán ra 2 phiên bản màu trắng cẩm thạch và xanh mã não. Chuỗi cửa hàng của Phones4U tại Oxford Street sẽ sẵn sàng ra mắt vào ngày 30 tháng 5 tới và họ sẽ cung cấp gói phụ kiện phí bảo hiểm trị giá £50 triệu cho những sản phẩm SIII mà họ bán ra. Nhà mạng Vodafone sẽ cung cấp miễn phí hai phiên bản 16GB và 32GB Galaxy SIII cho khách hàng kèm theo hợp đồng sử dụng £38.50/tháng trong vòng 2 năm, tuy nhiên không có thông tin về ngày đặt hàng cho sản phẩm này. Với hợp đồng này khách hàng sẽ có 800 phút gọi và 3000 tin nhắn vắn bản. Trong khi đó nhà mạng Orange cũng cung cấp Galaxy SIII miễn phí nhưng với hợp đồng £36/tháng trong vòng 2 năm và khách hàng sẽ có 600 phút gọi và 3000 tin nhắn vắn bản.

  Đối với nhà mạng O2 sẽ bán máy với giá £99 và ký một thỏa thuận £37/tháng nhưng lại không được hưởng ưu đãi số phút gọi và tin nhắn văn bản. Mức giá trên dành cho phiên bản Galaxy SIII 16GB, tuy nhiên nhà mạng này sẽ cung cấp phiên bản SIII với khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực. Còn nhà mạng Three UK sẽ cung cấp miễn phí điện SIII như Vodafone và Orange với mức phí cam kết £34 mỗi tháng trong vòng 2 năm và một kế hoạch dữ liệu thỏa thuận giữa khách hàng với nhà mạng.

  Ngoài ra nguồn tin cũng cho biết Samsung Galaxy SIII cũng sẽ được bán ra tại Mỹ thông qua các nhà mạng và nhà bán lẻ nhưng phải đến tận tháng 6 này. Tuy nhiên ngày ra mắt chính xác còn phụ thuộc vào kế hoạch của các nhà mạng. Phiên bản dành cho thị trường Mỹ cũng giống như Samsung Galaxy SII trước đây sẽ bao gồm các kết nối HSDPA + và LTE 4G

  Tham khảo: Slashgear


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi tongkien; 04-05-12 lúc 08:56 AM
  nguyennamha likes this.


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •