Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Sẽ không có tai nghe Beats tặng kèm theo máy của HTC mà người dùng phải mua thêm


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Sẽ không có tai nghe Beats tặng kèm theo máy của HTC mà người dùng phải mua thêm  Như các bạn cũng biết thì những chiếc điện thoại như HTC Rezound hay Sensation XL điều được tặng kèm theo tai nghe Beats để tặng hưởng công nghệ âm thanh của Beats Audio nhưng có thể chính sách này sẽ bị thay đổi trong tương lai. Mới đây Martin Fichter điều hành sản phẩm của HTC đã đưa ra phát biểu ngụ ý rằng, HTC sẽ không trang bị dòng tai nghe Beats trong những sản phẩm mới của mình mà người dùng nếu muốn phải bỏ tiền ra mua thêm như là một phụ kiện. Đột thái này dường như HTC muốn cắt giảm bớt giá thành thiết bị bán ra vì một tai nghe Beats có giá cao hơn nhiều lần so với các tai nghe thường.

  Hiện tại thì dòng điện thoại HTC One mới của hãng khi bán ra tại Châu Âu và Châu Á điều được trang bị tai nghe bình thường chớ không phải loại tai nghe Beats. Tuy nhiên, HTC cũng sẽ vẫn trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio phần cứng cho loa ngoài của sản phẩm.

  Trích Martin Fichter: "Một phụ kiện như tai nghe không phải là nhân tố chính khi một người nào nó chọn mua một chiếc điện thoại thông minh. Nếu họ muốn một tai nghe Beats thì họ phải mua nó trực tiếp".

  Tham khảo: CNET


  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của beatsaudio
  Tham gia
  Oct 2016
  Bài gửi
  3
  Tai nghe Beats bây giờ không còn hợp tác với HTC nữa rồi


  https://beatsaudio.vn/

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •