T-Mobile G2 chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android mới lộ diện thông tin cách đây không lâu đã làm sôi nổi trên các diễn đàn nhưng có vẽ như thất vọng sẽ cao bởi vì ngoài tính năng là chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ công nghệ HSPA+ ra thì hầu như cấu hình máy cũng chả khác bao nhiêu so với những chiếc điện thoại thông minh khác.

G2 sẽ chạy hệ điều hành mới nhất của Google là Android 2.2 với bộ xử lý 1 GHz Snapdragon, màn hình cảm ứng 3.7 inch WVGA, 5 megapixel camera với đèn LED flash và khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự lấy nét, 1 bàn phím QWERTY trượt ngang và hỗ trợ kết nối chuẩn HSPA+ có thể cho tốc độ tải lên đến 14.4 Mbps.

Còn về phần màn hình cảm ứng nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình cảm ứng của Sony là SLCD vì màn hình AMOLED của Samsung đang thiếu hàng trầm trọng. Việc chuyển sang sử dụng màn hình của Sony đã được HTC áp dụng cho các sản phẩm khác của mình như HTC Incredible và Nexus One.

Theo các tài liệu của Walmart mà CellPhoneSignal thu thập được thì G2 sẽ chạy giao diện HTC Sense, trong khi T-Mobile thì ghi là thiết bị "with Google" và được cài hầu hết các ứng dụng và dịch vụ của Google.

Theo lộ trình của T-Mobile thì nhà mạng này sẽ bán G2 vào ngày 9/9, trong khi trang web tin tức TmoNews thì cho rằng máy sẽ được bán vào ngày 29/9. Chúng tôi cũng tin rằng ngày 9/9 được xem là quá gần cho sự xuất hiện của G2 nhưng 1 chương trình đặt hàng trước 1 vài tuần là 1 điều dễ hiểu.

Không có giá bán cụ thể nhưng nhiều khả năng $ 199,99 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ nhà mạng này cũng tương tự như Vibrant.

Tham khảo : Androidandme & TmoNews


Chủ đề tương tự: