Những chiếc điện thoại Epic 4G đầu tiên đã đến các cửa hàng của Sprint và chính vì thế chúng ta ngày càng có nhiều thông tin về chiếc điện thoại này. Theo androidandme họ đã có trong tay bản chiếc điện thoại này và đã post cho chúng ta xem những video về chiếc điện thoại này.

Epic 4G là phiên bản Samsung Galaxy S dành cho nhà mạng Sprint của Mỹ với bàn phím QWERTY 5 dòng và kết nối mạng 4G WiMax. Máy được bán kèm hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouchWiz 3.0. Được cài hầu hết các ứng dụng của Sprint và các dịch vụ của Google và sẽ được nâng cấp Android 2.2 trong tháng tới.

Còn về phần cứng ngoài bàn phím QWERTY vật lý và kết nối 4G WiMax thì máy cũng có phần cứng giống với những chiếc Galaxy S khác như màn hình cảm ứng 4 inch Super AMOLED, bộ xử lý 1GHz, chíp đồ họa PowerVR SGX540, kết nối Wifi,Bluetooth, GPS... Máy được tặng kèm theo 1 thẻ nhớ microSD 16GB.

Đặc biệt, EPIC 4G cũng có trang bị cổng kết nối HDMI với các HDTV và công nghệ DLNA để truy cập đến những thiết bị hỗ trợ công nghệ này.Tham khảo : androidandme
Chủ đề tương tự: