Hãng Samsung đã công bố dữ liệu bán hàng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S tại Hàn Quốc của mình. Theo đó chiếc điện thoại này đã bán ra trên 800.000 chiếc trong 55 ngày bán hàng đầu tiên. Nó đã vượt qua mặt Iphone để trở thành chiếc điện thoại hot nhất Hàn Quốc và đang thiếu hàng bán trên toàn cầu.

Theo ghi nhận từ softpedia, hãng này dự định sẽ bán ra trên 1 triệu chiếc Galaxy S tại Hàn Quốc và 10 triệu chiếc trên toàn thế giới. Đây không phải là nhiệm vụ bất khả thi khi mà Samsung đã thay đổi chiến lượt phân phối của mình cho 1 chiếc điện thoại đẹp và mạnh như Galaxy S.

Chúng ta có thể thấy Samsung đã bán cả phiên bản quốc tế của Galaxy S I9000 tại Hàn Quốc và 1 số nước trên thế giới. Trong khi đó lại cho ra mắt phiên bản riêng dành cho các nhà mạng khác nhau tại Mỹ như Vibrant T-Mobile, Epic 4G Sprit , Captivate AT&T ... Với sự trả dài chiến lượt bán hàng như thế sẽ giúp cho hãng điện tử Hàn Quốc này sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

Android hiện nay đang trên đà phát triển như vũ bão của mình khi mà các nhà sản xuất liên tục đưa ra các sản phẩm sử dụng hệ điều hành này. Chúng ta có thể thấy Samsung (nhà sản xuất di động thứ 2 thế giới sau Nokia), LG (thứ 3 thế giới), Motorola , HTC ... đã đóng góp tích cực cho sự thành công mà ngay cả RIM và Apple cũng phải sợ đôi phần.

Tham khảo : softpedia & phandroid


Chủ đề tương tự: