Cricket Zio là chiếc điện thoại giá rẻ sử dụng hệ điều hành Android mà nhà mạng Cricket mang đến cho các khách hàng của mình. Điều đặt biệt hơn khi mua chiếc điện thoại này với giá $229 (không cam kết sử dụng) người dùng có thể chọn đăng ký gói cước chỉ phải chi $55/tháng để có thể miễn phí gọi điện, nhắn tin và truy cập internet.

Zio sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 3.5 inch WVGA , bộ xử lý 600 MHz Qualcomm MSM7227, 3.2 MP camera, hệ điều hành Android 1.6. Hãng sản xuất Kyocera sẽ sớm nâng cấp lên phiên bản Android 2.x cho chiếc điện thoại này. Ngoài ra , máy cũng được trang bị các kết nối Wifi, hệ thống định vị GPS, stereo Bluetooth ,mạng 3G EVDO và các ứng dụng của Google được trang bị vào máy.

Cricket Wireless không phải là 1 nhà mạng lớn tại Mỹ nhưng họ đã ký 1 thỏa thuận lớn với nhà mạng Sprint về việc sử dụng hạ tầng mạng với nhà mạng này tại 50 bang của Mỹ. Cricket Wireless cũng được biết đến với nhà mạng không cần khách hàng ký cam kết sử dụng khi mua máy và có những gói cước hấp dẫn.

Người dùng chỉ việc đến các cửa hàng của Cricket để mua máy với giá $249 hoặc đăng ký mua online với giá rẻ hơn 1 chút là $229 thì có thể sử dụng chiếc điện thoại này.Tham khảo : Cricket & Cnet


Chủ đề tương tự: